0983 852 985
27 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
VỀ CHÚNG TÔI

Về Chúng Tôi

Công ty New & New chính thức giới thiệu dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp với tên gọi Belle & New (Repair Whitening serum và Repair Whitening Cream).

Đây là bộ đôi dưỡng da hoàn hảo được chiết xuất từ thảo dược quý giá như đông trùng hạ thảo, linh chi, rau má, đậu nành lên men tự nhiên lần đầu tiên New & New ra mắt tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc và được bán rộng rãi tại Hàn Quốc, Nhật Bản vào năm 2019.

12
Giải Thưởng Đạt Được
978
Khách Hàng
1258
Sản Phẩm Đã Bán

NEW & NEW Cosmetic Company

Là một trong những công ty nổi tiếng trong việc nghiên cứu và tạo ra các dưỡng chất hoàn hảo cho da, cùng nhiều thành tựu trong việc nghiên cứu và phát triển thị trường mỹ phẩm tại Hàn Quốc, các sản phẩm của New & New được cấp chứng nhận ISO 9001, ISO14001, ISO22716, CGMP. Năm 2018, công ty được vinh danh với nhiều giải thưởng tiêu biểu của Hiệp Hội Mỹ phẩm Hàn Quốc.

Với mục tiêu mang đến cho phụ nữ Việt Nam một giải pháp chăm sóc da toàn diện, căng khỏe, sáng bóng và trắng hồng tự nhiên như các cô gái Hàn Quốc, bằng việc trình làng sản phẩm Belle & New ở phân khúc thị trường mỹ phẩm cao cấp, New & New một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trong việc tạo ra những dòng sản phẩm đột phá trong ngành mỹ phẩm Hàn Quốc.