Liên Hệ Hợp Tác Đại Lý

1. Đặt hàng hoặc hỏi đáp gửi vào Form bên !
2.Bạn có những thắc mắc, hãy đặt câu hỏi cho các chuyên gia của chúng tôi!
3.Tư vấn – đặt hàng : 0983 852 985
4.Hợp tác đại lý : 0983 852 985 (Ms.Hương)

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

  Vi kim tảo biển có tốt không, ở Việt Nam nhiều người sử dụng chưa ?
  Dermapeel có thành phần tảo sống từ biển sâu tự phân hủy da chết, tái tạo làn da mới. Hiện tại nhiều sản phẩm vi kim tảo biển ngoài thị trường khi sử dụng sẽ làm cho da đau rát, bong tróc da từng mảng. Nhưng Dermapeel được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, chiết suất 100% tự nhiên, giúp da không đau rát, không bong tróc da từng mảng, không ảnh hưởng sức khỏe, không sưng đỏ. Chỉ châm chích nhẹ ở lần đầu vi tảo. Có thể sử dụng được cho tất cả loại da. Các bạn xem thêm ở dưới sẽ đánh giá được sản phẩm Vi kim tảo biển Dermapeel có tốt không. Thực sự tốt đến mức nào và nguyên nhân vì sao được nhiều chủ tiệm Spa tin dùng đến như vậy.
  Tại sao khi thực hiện vi tảo sống da bị đỏ ?

  Vì khi vi kim các kim silic khích thích làm tăng lưu lượng huyết nhằm cung cấp đủ lượng Oxy và dinh dưỡng cho tế bào vì thế lưu lượng máu phải tăng. Tuy nhiên sau một thời gian lưu lượng máu bình ổn trở lại nó sẽ biến mất.

  Tại sao sau khi thực hiện vi kim tảo biển da lại hơi tối ?

  Bởi vì số lượng da chết được đào thải tăng lên trên bề mặt và các tế bào chết thường có ánh màu tối. Sau 3-5 ngày khi các tế bào chết bong hết màu da sẽ trở lại bình thường sang hơn!

  Tại sao da khô và ngứa ?

  Vi kim tảo là quá trình rút ngắn chu kỳ da nên có hiện tượng mất nước ở tầng biểu bì dẫn tới da khô và gây ra chiệu trứng ngứa.

  Tại sao sau khi thực hiện vi kim tảo biển da có hiện tượng bong tróc liti ?

  Vì lớp đáy của tần biểu bì các tế bào mới được sinh ra, đẩy các tế bào chết lên trên và các tế bào da chết bị bong tróc lên gây ra hiện tượng bong tróc nhẹ nhàng để thay thế da an toàn (bong nhẹ như da bị khô, rửa mặt hoặc tẩy tế bào chết da sạch sẽ ngay). Đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên.
  Chú ý : Đối với da bị lão hóa nặng hoặc với người có cơ địa đặc biệt thì có thể không xuất hiện da chết hoặc bong rất ít. Sau khi thực hiện 2-3 lần thì hiện tượng da chết bị bong bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả rõ rệt.

   
  Da mụn ẩn có trồi lên không ?

  Với các tình trạng da mụn và có mụn ẩn thì vi kim sẽ đẩy nhanh quá trình khô cồi mụn và đẩy mụn lên bề mặt để bạn dễ lấy nhân mụn và làm sạch mụn trên bề mặt. Hiện tượng này sẽ giảm khi bạn làm các lần tiếp theo.
  Với da nhờn và mụn ẩn thì vi tảo là phương pháp điều trị nhanh và dễ dàng nhất. Bạn sẽ vô cùng thích thú với làn da khô sạch và nặn mụn ẩn chưa bao giờ dễ đến thế!

  Những Lưu ý Sau Khi Thực Hiện Vi Kim Tảo Biển.

  • Sử dụng nước rửa nhẹ nhàng và nước ấm để làm sạch mặt trong 3 ngày đầu sau vi tảo. 
  • Da của bạn có thể cảm thấy khô hơn bình thường. Da căng và hơi ửng đỏ trong 24h-48h. Đây là biểu hiện da hấp thu vi tảo đang trong quá trình tái tạo da. Sau 1-2 ngày tảo trứng cá tuyết sẽ tan ra hoàn toàn cung cấp dưỡng chất để kích hoạt tế bào da sản sinh và phục hồi. 
  • Hãy sử dụng kem chống nắng VẬT LÝ UVA / UVB với SPF 30 hoặc cao hơn. Tốt nhất là kem chống nắng SPF 50.