Lâm Ngọc Hương là nhà nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp có uy tín về các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2017, với phương châm ”Vẻ đẹp hoàn mỹ “ Lâm Ngọc Hương đã và đang phát triển rất nhanh chóng, được biết đến như là một trong những nhà nhập và phân phối hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp.

Tôi mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm mới, có chất lượng tốt, được thừa nhận tại các thị trường mỹ phẩm hàng đầu trên thế giới.

NGUYÊN TẮC KINH DOANH CỦA TÔI:

– Trung thành với các cam kết về chất lượng.

– Cung cấp sản phẩm ngày càng hoàn hảo cho khách hàng.

– Hợp tác cùng chia sẻ lợi nhuận với các đại lý,đối tác .

– Chia sẻ kỹ thuật và kinh nghiệm bán hàng chuyên sâu về lĩnh vực làm đẹp mới nhất .

– Đào tạo huấn luyện hệ thống chuyên nghiệp.

LINH VỰC KINH DOANH: Sản phẩm dưỡng – điều trị da Dermapeel .

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ CỦA TÔI :

Sản phẩm tìm kiếm và tập trung vào các nhà phân phối, các spa và thẩm mỹ viện tiềm năng tại Việt Nam.

– Bạn cần thông tin ?

– Bạn muốn tư vấn ?

– Bạn có thắc mắc ?

– Bạn cần hướng dẫn sử dụng ?

– Bạn cần cung cấp ?

– Bạn cần …

Hãy nghĩ đến tôi phân phối một nhãn hiệu sản phẩm của chất lượng đáng tin cậy !

Hãy gọi điện thoại cho tôi để được tư vấn kỹ hơn: 0983 852 985 (Ms.Hương)

Hệ thống đại lý nói về tôi

Dermapeel

Nguyễn Thị Duyên
Kế Toán

Tôi là một nhân viên đi làm ngày 8 tiếng rồi đi về. Cảm thấy thơi gian còn nhiều một lần tình cờ gặp được chị Hương – Tổng phân phối sản phẩm Dermapeel tại Việt Nam. Và tôi đã mua dùng 1 liệu trình thấy hiệu quả và muốn hợp tác làm đại lý phân phối sản phẩm. Khi vào hệ thống tôi được hướng dẫn tận tình cầm tay chỉ việc để có thể kiếm thêm thu nhập không cao nhưng có thể muốn mua sắm gì cũng thoải mái hơn.

Dermapeel

Hồ Thị Phượng
Nv văn phòng

Tin dùng sản phẩm rồi mới có thể bán được hàng đó là câu nói của chị Hương đã dạy cho tôi. Cũng có nền tảng về bán hàng nhưng ở lĩnh vực khác. Khi bước vào đây là cả một trang mới hoàn toàn, nhờ vào sự hướng dẫn của chị mà tôi có thêm thu nhập. Bạn cũng nên thử sức mình để có thể đem lại vẻ đẹp cho người khác đồng thời kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Dermapeel

Nguyễn Phương
GV Mầm Non

Với lương giáo viên thì mọi người đã biết rồi đó làm sao đủ trang trãi. Nên mình cũng lên tìm hiểu về cách bán hàng để thêm thu nhập. Da mặt lúc đó cũng nổi mụn rồi và bị nám do rối loạn nột tiết tố sau sinh, rồi mình có mua sản phẩm của Dermapeel về sử dụng, sau 1 liệu trình da mình cải thiện đi rất nhiều và thấy chị Hương cũng đang có tuyển đại lý phân phối. Mình cũng đã dùng và hết nên mình có đủ tự tin bán sản phẩm ra bên ngoài và tư vấn cho những chị em bị như mình. Thu nhập ổn định sản phẩm cũng được chiết khấu cao nên mình tin tưởng vào sự dẫn đường của chị Hương – Tổng phân phối Dermapeel tại Việt Nam.

Dermapeel

Thanh Thảo
Nội Trợ

Ở nhà suốt cũng không làm gì ra tiền để phụ giúp gia đình. Mà mình thì không giỏi về mạng xã hội nên mới đầu cũng lo sơ bị lừa gạt các kiểu, lên tìm hiểu trên internet thì thấy phốt bán hàng đa cấp lừa gạt các kiểu mình cũng ớn. Một lần tình cờ mình lướt Facebook thấy bạn Hương là chỗ bạn học thời cấp 3, đăng bán sản phẩm đúng lúc da mặt bị lão hóa do tiếp xúc với khói bụi, thời tiết oi bức nên da bị lão hóa xuống cấp trầm trọng. Nên mình quyết định nhắn tin cho bạn ấy và nhờ tư vấn xem da mình có hợp với sản phẩm Dermapeel không, xong thấy ok nên mình quyết định sử dụng và kết quả hơn mong đợi. Sẵn đang kiếm việc gì làm để kiếm thêm thu nhập và mình gia nhập hệ thống đại lý phân phối sản phẩm của Hương đang nhập khẩu về rồi phân phối ra. Sau một thời gian được bạn Hương tận tình hướng dẫn và chỉ cách để có thể bán đơn hàng đầu tiên và thu về lợi nhuận cho mình. Lúc đó cảm thấy rất sung sướng và tới thời điểm bây giờ mình cũng là một đại lý phân phối chủ chốt nằm trong hệ thống của bạn Hương. Bạn cũng nên cho mình cơ hội để tăng thêm thu nhập cho chính bản thân.